Tin tức V-League mới nhất trong ngày hôm nay

Tổng hợp những tin tức V-League mới nhất trong vòng 24 giờ qua mà bạn nên tham khảo. Nếu muốn biết tất cả các thông tin mới nhất về giải bóng đá hàng đầu trong nước này. 

Những tin tức V-League mới nhất

Quang Hải đầu quân cho đội bóng hạng 2 nước Pháp

Quang Hải xuất ngoại đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ. Bởi cầu thủ từng thuộc biên chế của Hà Nội là chân sút được đánh giá cao nhất của Việt Nam trong những năm gần đây.

Theo những thông tin bóng đá trong nước gần nhất, Quang Hải sẽ đầu quân cho CLB Nimes Olympique. Được biết đây là câu lạc bộ đang thi đấu cho Ligue 2, giải bóng đá hạng 2 của nước Pháp. 

Tin tức V-League
Quang Hải khả năng cao sẽ đầu quân cho CLB Nimes Olympique

Chuyện cầu thủ Việt Nam xuất ngoại không có gì quá là xa lạ. Nhưng đây là lần đầu tiên mà Quang Hải ra nước ngoài thi đấu. Thêm vào đó, Quang Hải được xem như là viên ngọc sáng của bóng đá Việt Nam. Nên người hâm mộ đang đặt rất nhiều kỳ vọng cho cầu thủ người Hà Nội này.

HAGL đặt mục tiêu vô địch V-League 

Theo như tin tức V-League mới nhất, trong mùa giải năm nay. Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai sẽ đặt mục tiêu vô địch. Đã từ rất lâu, kể từ mùa giải 2003 và 2004, cho nên nay đội bóng phố Núi chưa thể bước lên đỉnh vinh quang 1 lần nữa.

Vào mùa giải 2021, HAGL từng dẫn đầu vòng đầu sau 12 vòng đấu. Tuy nhiên do dịch bệnh Covid-19, nên giải đấu dã bị hủy bỏ. Không lâu nữa, V-League sẽ chính thức khởi tranh. Chắc chắn đây là giải đấu mà HAGL sẽ đồn hết sức mình.

Tin tức V-League
HAGL đặt mục tiêu vô địch V-League

Ngoài đặt mục tiêu vô địch, giám đốc của CLB HAGL là ông Nguyễn Tấn Anh cũng rất quan tâm đến vấn đề đào tạo trẻ. Khi muốn đào tạo từ 10 đến 12 cầu thủ cho đội tuyển Việt Nam trong vòng 5 đến 7 năm tiếp theo.

==> Những sự kiện thể thao mới nhất

Năm 2023 sẽ có 2 mùa giải V-League được khởi tranh

Theo tin tức V-League mới nhất, VFF đã thông qua việc thay đổi lịch V-League. Như công bố, V.League 2023 sẽ khởi tranh từ tháng 2-8/2023, còn V.League 2023/2024 bắt đầu từ tháng 10/2023-6/2024. V.League 2023 sẽ thi đấu theo thể thức một lượt đi và tách nhóm đua vô địch và nhóm trụ hạng như mùa 2020. VFF cũng quyết định 1 mùa giải chỉ kéo dài 6 tháng và chỉ có 1 đội xuống hạng.

Tổng thư ký VFF cũng cho rằng, thay đổi lịch V-League để phú hợp với quyền lợi quốc gia và lợi ích của những CLB tham gia giải đấu. Tại kỳ họp này, việc đốt pháo sáng cũng được đưa ra thảo luận. Khi các trận đấu trên sân Lạch Tray của Hải Phòng thường xuất hiện rất nhiều pháo sáng. Điều này làm ảnh hưởng đến hình ảnh của giải đấu cũng như nguy hiểm cả cổ động viên lẫn cầu thủ.

Tin tức V-League
Lịch thi đấu V-League được thay đổi

Trước đó VPF và VFF cũng khuyến cáo không được sử dụng pháo sáng. Tuy nhiên không biết bằng cách nào, pháo sáng vẫn được đưa vào sân.

Thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những tin tức V-League mới nhất trong ngày hôm nay. Nếu bạn muốn biết các thông tin bóng đá mới nhất mỗi ngày, thì nhớ truy cập vào đây thường xuyên.