Trang chủ Tin Tức Thể Thao Tin tức thể thao – Man City đại thắng vô địch Ngoại Hạng Anh

Tin tức thể thao – Man City đại thắng vô địch Ngoại Hạng Anh

Tin tức thể thao – Vậy là khép lại mùa giải Premier League năm nay đầy hồi hộp kịch tính. Cuộc đua giữa các CLB đã đưa người hâm mộ đến đỉnh điểm. Theo dõi sát sao tận vòng 38 cuối vẫn chưa biết được nhà vô địch năm nay. Manchester City xứng đáng vương ngôi vô địch khi đánh bại 4-1 Brighton với 98 điểm. Liverpool cũng không kém họ mang về 97 điểm với số trận thua ít nhất trong bảng xếp hạng.

Tại mùa giải này sự cạnh tranh khốc liệt giữa Liverpool vs Man City vô cùng gian khổ. Luôn nổ lực không ngừng để ngôi lên hạng 1 trong bảng xếp hạng. Đây là khoảnh khắc Man City nhận ngôi vô địch lần thứ 4 trong 7 năm. Khỏi đầu cực kì ấn tượng nhưng Pep Guardiola cùng các học trò đã để lãng phí số điểm cách xa Liverpool 7 điểm. Nhưng họ đã vương lên chiến thắng 14 trận liên tiếp để giành lại ngôi vương thứ 1.

Tin thể thao vô địch Man city vs Liverpool

Man City liên tục đánh bại các đội bóng mạnh như Arsenal, Chelsea, M.U, Tottenham,… Chiến thắng này giúp họ bảo vệ được ngôi vương bảo vệ thành công chức vô địch trong 10 năm. Mặc dù không đạt được số điểm 100 như mùa giải trước nhưng họ vẫn đánh dấu ấn tượng mùa giải với 32 trận thắng, 4 trận thua và 2 trận hòa.

Chiến thắng này không thể không nhắc đến nhà cầm quân tài ba Pep Guardiola phải không nào. Theo thể thao 888 được biết đây là chức vô địch thứ 8 của Guardiola ở các giải quốc gia. Đạt danh hiệu thứ 27 trong sự nghiệp dẫn dắt đội bóng của chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Ngưng lại Premier League nhưng Man City vẫn còn nhiều mục tiêu để phấn đấu tiếp theo. Hiện tại họ đang nắm giữ Cup Liên Đoàn, có thể sẽ trở thành đội bóng đầu tiên ẩm trọn 3 giải quốc nội ở Anh. Nếu chiến thắng trong trận đấu tiếp đối đầu với Watford tại chung kết Cup FA ngày 18/5. 

Thông tin azmax

Vui lòng kiểm tra lại

Tin tức chuyển nhượng mới nhất trong ngày hôm nay

Tổng hợp những tin tức chuyển nhượng mới nhất trong ngày hôm nay. Ở các …