Những tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất hôm nay

Tất cả những tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất trong 24 giờ qua sẽ được website BongDa 888 cập nhật đầy đủ trong bài viết này. Để bạn nắm được tình hình bóng đá trong nước và của đội tuyển Việt Nam như thế nào chuẩn nhất.

Tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất

Chốt danh sách ứng cử viên tranh đại hội VFF khóa 9

Theo như thông tin bóng đá Việt Nam mới nhất. VFF đã chính thức chốt ứng cử viên tranh cử tại khóa 9. Theo như công bố, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF sẽ không tranh cử chiếc ghế Phó Chủ Tịch VFF phụ trách truyền thống – đối ngoại. Cho nên các ứng cử viên cho chiếc ghế này chỉ còn Nguyễn Thị Hoàng Phương, Nguyễn Xuân Vũ, Cao Văn Chóng, Nguyễn Quốc Hội.

tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất
VFF sắp họp đại hội 9

Đối với chiếc ghế chủ tịch VFF thì chỉ có 1 ứng cử viên duy nhất đó là ông Trần Quốc Tuấn. Hiện tại thì ông Trần Quốc Tuấn cũng đang nắm quyền chủ tịch VFF. Ngoài ra còn 2 chiếc ghế cũng đang tìm người thay đó là Phó chủ tịch VFF phụ trách vận động tài trợ và phụ trách chuyên môn. Đương biết, đại hội VFF khóa 9 sẽ được tổ chức vào ngày 6/11/2022.

Văn Quyết trở lại, HLV Park Hang Seo giải quyết được bài toán hàng công

Theo như tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất, cựu đội trưởng của đội tuyển Việt Nam là Văn Quyết đã trở lại. Trong trận đấu giữa Singapore mới đây thì cầu thủ này cũng ra sân ngay từ đầu và đóng góp 1 bàn thắng.

tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất
Văn Quyết trở lại đội tuyển quốc gia

Sau trận đấu, cầu thủ thuộc biên chế của CLB Hà Nội nhận khá nhiều lời khen. Khi đã thi đấu khá tốt, dù đây là lần đầu tiên sau nhiều năm mới trở lại đội tuyển quốc gia. Theo như giới chuyên môn, Văn Quyết sẽ là một giải pháp khá tốt để thay thế cho Quang Hải, khi cầu thủ này gặp bất kỳ vấn đề gì.

Đội trưởng U18 nữ Việt Nam gây sốt với thân hình bốc lửa

Mới đây nhất, Lê Thị Bảo Trâm, đội trưởng của U18 Việt Nam đang gây sốt mạng xã hội với thân hình vạn người mê. Được biết, cầu thủ này đã đeo băng thủ quân của U18 nữ Việt Nam tham dự giải vô địch Đông Nam Á năm 2022. Trong giải đấu này, U18 Việt Nam đã xuất sắc về đích ở vị trí thứ 2.

Theo như thông tin thể thao mới nhất, dù sinh ra tại Quảng Nam, nhưng Lê Thị Bảo Trâm trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Than Khoáng Sản Việt Nam. Ở mùa giải trước, U19 Than Khoáng Sản Việt Nam cũng vô địch giải U19 quốc gia.

tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất
Body tuyệt phẩm của Lê Thị Bảo Trâm

Không chỉ thi đấu xuất sắc mà Lê Thị Bảo Trâm còn đốt mắt người nhìn với body không khác gì người mẫu. Thêm vào đó cầu thủ nữ này còn sở hữu một chiều cao khá tốt và gương mặt khá xinh đẹp. Mà nếu như nhìn ở bên ngoài, không ai có thể nghĩ đây là một cầu thủ bóng đá nữ.

Như vậy qua bài viết này, chúng tôi đã cho bạn biết những tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất trong ngày hôm nay khá đầy đủ và chi tiết. Và nếu như bạn muốn theo dõi tình hình bóng đá trong nước mỗi ngày, hãy truy cập vào đây thường xuyên nhé.