Messi mong muốn đón Neymar trở lại Barcelona!

Bộ 3 đình đám “M-S-N” đang dần tái hợp lại nhau. Mong muốn của bao người hâm mộ sắp trở thành hiện thực khi đích thân Lionel Messi đã lên tiếng yêu cầu ban lãnh đạo Barcelona đưa Neymar trở lại sân Nou Camp.

Mọi thành viên từ Barca dang tay chào đón danh thủ người Brazil quay trở lại sân Nou Camp. Sự trở lại của Neymar đang hiển hiện rõ ràng hơn bao giờ hết.

Messi đã đích thân yêu cầu đón Neymar trở lại để Barcelona. Nhằm tái hợp bộ 3 Messi – Suarez – Neymar đình đám. Đây là nỗi lo sợ của mọi đối thủ không chỉ tại Tây Ban Nha. Trích báo El Mundo

Tờ báo Marca thì khẳng định, Neymar vẫn giữ liên lạc với Messi và Suarez. Thậm chí bộ 3 này còn lập một nhóm trên Whatsapp với tên gọi “3 cầu thủ Nam Mỹ”.

Suarez chia sẻ “Có ai không mong muốn được thi đấu bên cạnh Messi và Neymar chứ”.

Sự việc trên xuất hiện trong thời gian cách đây ít ngày đích thân giám đốc điều hành Atl.Madrid. Miguel Angel Gil Marin xác nhận tiền đạo Antoine Griezmann đang trên đường tới sân Nou Camp.

Neymar quay trở về Barca

“Tôi chắc chắn Antoine Griezmann sẽ đầu quân cho đội bóng nào ngay trong mùa hè này. Atl.Madrid đã nhận biết việc này từ tháng 3/2019. Chính là Barcelona là nơi anh ấy sẽ đến”, ông Miguel Angel Gil Marin chia sẻ.

Barcelona lúc này chỉ có thể lựa chọn giữa Neymar hoặc Antoine Griezmann. Trong nội bộ đội bóng Braca đương nhiên sẽ nghiêng về Neymar. Nhưng do những thỏa thuận trước đó về việc chiêu mộ Griezmann. Nên Barcelona vẫn đang suy tính vấn đề giữa Neymar hay Griezmann.

Giải pháp tốt nhất với Barcelona lúc này chính là nhượng lại Griezmann cho đội bóng PSG hoặc MU. Sau đó và dang tay để chào đón Neymar trở lại. Tờ báo El Mundo chia sẻ.

Neymar vẫn đang dưỡng thương nặng ở trận giao hữu trước thềm Copa America 2019. Anh hiện còn hơn 2 năm hợp đồng với đội bóng Pháp.

Xem thêm: Tin tức bóng đá mới nhất