Liệu De Light có đến Juventus với lời mời từ C.Ronaldo

Trung vệ Hà Lan vừa tuyên bố anh nhận được lời mời gọi về nhà vô địch Serie A. Lời phát biểu của De Light nhận được lời mời từ Cristiano Ronaldo.

Những nổ lực thành công ở Ajax đã mang cái tên De Ligt nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều CLB lớn tại châu Âu như Barca, Liverpool, Man United hay Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Nhưng tương lai của trung vệ người Hà Lan vẫn chưa dự tính trước.

Ronaldo đã có một mùa giải thành công với chức vô địch Nations League. Bồ Đào Nha đã chiến thắng Hà Lan với một bàn thắng duy nhất từ Goncalo Guedes. Điều gây chú ý nhất khi camera ghi lại sau trận đấu là hình ảnh Ronaldo đến gần và bắt chuyện với tài năng trẻ người Hà Lan 19 tuổi – người được cho là sẽ rời CLB Ajax trong thời gian sắp tới.

Ronaldo mời De Light tham gia Juventus

De Light kể lại: “Ronaldo có lời mời tôi đến Juventus. Ban đầu tôi chẳng hiểu chuyện gì cả. Tôi đã bị sốc một chút rồi bật cười và chẳng nói gì cả. Đó là lúc trận đấu mới kết thúc, và tôi không quan tâm tới chuyện đó. Tôi thất vọng vì thua trận và đó là cảm giác duy nhất của tôi khi ấy

Trung vệ của đội tuyển Hà Lan nói thêm anh chưa quyết định về tương lai và không vội làm việc đó: “Kỳ chuyển nhượng chỉ mới bắt đầu một thời gian nên tôi sẽ nghỉ ngơi trước và sau đó quyết định về tương lai của bản thân.

Xem thêm: Tin tức thể thao hôm nay