Trang chủ Tin Tức Thể Thao Harry Kane sẽ có mặt tại chung kết Champions League hay không?

Harry Kane sẽ có mặt tại chung kết Champions League hay không?

Tin tức thể thao – Sau khoảng thời gian dài phải nghỉ ngơi để hồi phục chấn thương thì tiền đạo 25 tuổi Harry Kane tự tin anh có thể trở lại ở trận đấu quan trọng nhất cùng đồng đội trong trận chung kết Champions League. Năm nay quả là một mùa bóng không may mắn khi anh liên tiếp gặp phải những chấn thương và buộc phải nghỉ thi đấu trong khoảng thời gian dài. Chấn thương mới nhất ngôi sao người Anh gặp phải khiến người hâm mộ lo lắng có thể anh phải ngồi ngoài đến hết mùa bóng năm nay.

Việc quay trở lại của cầu thủ tài năng này là tin vui đối với Tottenham trước khi bước vào trận chung kết sắp tới.

Vị chiến lược gia người Argentina tỏ ra vui mừng với tiến triển tốt của cậu học trò, tuy nhiên ông cho biết sẽ không bất chấp sử dụng Kane nếu anh chưa thực sự sẵn sang cho trận chung kết sắp tới:

“Điều quan trọng là cậu ấy cảm thấy ổn. Chúng tôi còn 1 tuần để xem xét và đưa ra quyết định cuối cùng.

Sẽ là điều thật tuyệt nếu Kane có thể trở lại, cậu ấy là một trong những người quan trọng nhất Tottenham, là một trong ba tiền đạo hàng đầu thế giới.

Harry Kane có bình phục chấn thương để đến với tứ kết Champions League

Tuy nhiên bóng đá là trò chơi của tập thể. Không có Kane, chúng tôi vẫn đã vào đến chung kết Champions League. Chúng tôi cần thắng Liverpool, hãy chờ xem điều gì sẽ đến.”

Tuy nhiên Harry Kane cho rằng anh có thể quay lại sân cỏ vì đã bình phục chấn thương: “Tôi đã không còn gặp vấn đề gì với chấn thương đó nữa. Hiện tại tôi cảm thấy rất ổn. Tôi cảm thấy mình đã có thể trở lại cùng toàn đội, thậm chí có thể đạt điều kiện tốt nhất trong tuần này.

Quyết định sẽ thuộc về huấn luyện viên và đội ngũ y tế. Họ sẽ xem xét tình hình chấn thương của tôi và đưa ra quyết định cuối cùng. Còn tôi thì đã sẵn sang.” Tôi đã sẵn sàng cho trận đấu Champions League đối đầu với Liverpool.

Thông tin azmax

Vui lòng kiểm tra lại

Tin tức chuyển nhượng mới nhất trong ngày hôm nay

Tổng hợp những tin tức chuyển nhượng mới nhất trong ngày hôm nay. Ở các …