CLB Liverpool nhận được gì sau chức vô địch C1

Sau khi Liverpool vô địch Champions League mùa giải vừa qua. Một đơn vị đã tài trợ cho thầy trò Jurgen Klopp những món quà độc đáo.

Một tập đoàn Mỹ, iDesign Gold vừa trao tặng cho thầy trò Jurgen Klopp một phần quà bất ngờ. Cụ thể, họ đang tiến hành  hợp tác với Liverpool ở mùa giải tới đã trao tặng 28 cầu thủ đội bóng chủ sân Anfield. Phần quà của mỗi người là 1 chiếc Iphone X mạ vàng nhằm kỷ niệm vô địch bóng đá C1 lần thứ 6.

“You’ll Never Talk Alone” là một bài hát được chế nổi tiến vừa đây. Bạn sẽ không bao giờ nói chuyện một mình, để mô tả những món quà độc đáo mà Lữ đoàn đỏ nhận được. Trích báo Daily Mail

Liverpool Iphone X
28 chiếc Iphone X dành tặng cho CLB Liverpool

Chiếc iPhone X này mặt sau có khắc tên cùng số áo tương ứng của từng cầu Liverpool. Viên đá tảng Virgin Van Dijk, Vua Ai Cập Mohamed Salah đến “ngôi sao may mắn” Daniel Sturridge. Bên cạnh đó, mỗi chiếc điện thoại cũng sẽ được khắc logo và hình chiếc cup để mỗi cầu thủ Liverpool cùng HLV Jurgen Klopp nhớ về chức vô địch Champions League lần thứ 6 trong lịch sử Liverpool tại Anfield.

Người hâm mộ The Kop cũng có thể tự mua cho mình một chiếc IPhone giống như vậy cho mình. Với giá từ 2300 đến 3500 bảng, từ công ty thiết kế Harvey Nichols. Tiền không phải là vấn đề đối với các cầu thủ của Lữu Đoàn Đỏ. Nhưng đây là món quà tinh thần của người hâm mộ Liverpool không có lý do gì họ từ chối.

=> Xem thêm tin tức thể thao tại thethao888.com nhé